แม่ๆท้อง2เดือน ท้องออกกันบ้างมั้ยคะ 🤗

แม่ๆท้อง2เดือน ท้องออกกันบ้างมั้ยคะ

ทางนี้ท้องแรกออกตอน7เดือน ท้องที่2ออกตอน5เดือน ท้องที่3ออกตอน4เดือน ท้อง4ล่าสุดท้องออกตอน12w.ใหญ่เหมือนท้อง6เดือนเลยคะ

ไม่ออกเลยค่ะ เดือนที่ 3 แล้ว มากสุดคือพุงออกเพราะไม่ถ่าย ถ่ายก็หายไป 😂😂😂 หมอบอกจะไปออกเดือนที่ 5 6 7 โน่นแหละ

ไม่ออกค่ะ บ้านนี้ท้องสองกว่าจะมาออกนิดนึงก็สี่เดือน ถ้าท้องแรกก็ 6-7 ท้องออก

7mo trước

อ่อค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะแม่น่าจะไม่ค่อยออกเลย

3เดือนค่ะ😅