ท้อง2

แม่ๆท้อง2มาแชร์ประสบการณ์คลอดน้องหน่อยจ้า นี่ท้อง2 กำหนด17มกราคม2563เจ็บเตือน2รอบแล้วน้องยังไม่ออกมา อยากรู้ว่าคลอดง่ายไหม

1 Trả lời

เราคลอดง่ายนะคะ ท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดน้ำเดินก่อนเจ็บท้อง ท้องสองเจ็บท้องถี่ๆตั้งแต่ตี4คลอด6โมงเช้า คลอดเร็วกว่าท้องแรกอีกค่ะ

5y trước

ท้อง2คลอดง่ายจังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกคลอดยากท้อง2มาเลยกลัวๆนี่38แล้วเจ็บเตือนมา2รอบรอบ2 นี่เจ็บมากเหมือนจะคลอดแต่ไม่คลอด รอลุ้นอยู่ว่าจะมาวันไหน