ท้อง2 อายุครรภ์15w

แม่ๆท้อง2 15w ท้องขนาดไหนกันแล้วค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มใหญ่แล้วแต่นน.แม่ไม่ค่อยขึ้นเลย กังวนกลัวลูกจะตัวเล็กอยู่ค่ะ และชอบนอนหงายมีผลเสียอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นอนหงายได้ค่ะ15w ถ้ามากกว่านี้แนะนำนอนตะแคงซ้าย นน.อาจลงที่ลูกค่ะ เราก็เป็น แม่นน.น้อยลูกนน.ดี