คันช่องคอลด ตกขาวเยอะ

แม่ๆท้อง 5 เดือนมีตกขาวเยอะไหมคะ บ้านนี้เยอะและคันด้วย รักษาอย่างไรกันบ้างคะ ไม่อยากสอดยาเลยคะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว มีเชื้อราตามปกติของคนท้องคะ เพียงแต่บ้านนี้เป็นเยอะ เพราะกาศร้อน อับชื้น น้ำที่ล้างสกปรก อาหารหารกินของเราด้วยคะ หมอให้ยามาสอด 6 เม็ด ก่อนนอน

หาหมอค่ะ คุณหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อชนิที่เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์และต้องรักษาจนกว่าจะหายเพราะอาการติดเชื้อสามารถส่งผลถึงลูกได้ค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะหมอจะดูว่าเป็นเชื้อราหรือแบตทีเลีย หมอจะให้ยามาสอด ตรงกับโรคที่เราเป็นค่ะ ถ้าไม่รักษาจะมีผลต่อลูกนะค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็คันเหมือนกันนะค่ะแต่บอกหมอว่าพยายามอย่าเครียดค่ะแล้วก็ให้ยาสอดมาสอดค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

อย่าปัยซื้อยามาใช้เองนะค่ะ เพราะเคยปัยซื้อที่ร้านขายยามาใช้เอง สรุปแท้งค่ะเลือดออก แนะนำปัยหาหมอค่ะ

แนะนำคุณแม่ไปพบหมอนะคะ อาจจะเป็นเชื้อรา บ้านนี้ก็ 5 เดือนแล้วค่ะ มีตกขาวบ้างเล็กน้อย แต่ไม่คันค่ะ

ซื้อ​ น้ำยาล้างของมาดามฟิน​ ล้างตอนอาบน้ำทุกครั้ง​ ดีกว่าสอดยาค่ะ

้เปนเหมือนกันค่ะ เปนตั้งแต่5เดือนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ต้องรักษาให้หายก่อนคลอดลูกนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก