ท้อง2 แต่ก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆท้อง 2 เป็นเหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้นอนเฝ้าระวังทุกคืน อีกใจอยากจะแตกเต็มที่ อีกใจก็อยากให้เค้าออกมาเองถ้าถึงเวลาสมควร ตอนนี้ได้แต่นึกถึงภาพในห้องคลอดคะ เสียวสันหลังวาบๆ เด่วจะไปเจ็บแบบเดิมอีกแล้วหรอ ???

1 Trả lời

เหมือนกันเลยครับ บ้านนี้ท้องสองคุณพ่อคุณแม่ตื่นเต้นทั้งบ้านเลย