สอบถามแม่ๆท่านไหนเคยไปตรวจท้องที่คลินิคมั้ยคะ พอดีฝากท้องที่รพ.แล้วค่ะแต่มาทำงานต่างจังหวัดอยากทราบว่าถ้าตรวจท้องที่คลินิคเสียค่าใช้จ่ายครั้งละประมาณเท่าไรคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า

แม่ๆท่านไหนตรวจท้องที่คลินิครบกวนบอกหน่อยค่า

1 Trả lời

เสียรอบละ4-5ร้อยบาทค่ะ คลีนิคแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า