อัลตร้าซาวด์

แม่ๆท่านไหนไปอัลตร้าซาวแต่ละครั้งหมอให้รูปอัลตร้าซาวด์มามั้ย ของเราไป3ครั้งแล้วหมอไม่ให้มาเลยคะ ให้แต่อีกใบที่คู่กันมา ใบที่เป็นรูปลูกไม่ได้มาเลยค่ะ แม่ๆคนไหนไม่เคยได้มีมั้ยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ ไม่ค่อยได้ค่ะ นานๆครั้งจะได้ นี้จะคลอดแล้วค่ะ ได้แค่2ใบเอง