ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านไหนไปตรวจดาวมาแล้วบ้างค่ะแล้วตรวจด้วยวิธีไหนและค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

เจาะเลือดแบบทราบเพศด้วย15,500บาทค่ะ ได้ผล99%ค่ะ

เจาะเลือด แบบทราบเพศด้วย 9,500 รพ.ธรรมศาสตร์

เจาะเลือด รพ.รัฐค่ะ ค่าใช้จ่าย 2200ค่ะ

เราเจาะน้ำคร่ำคะ รพ.เอกชน จ่ายไป 13,000 คะ

5y trước

เจ็บตอนเจาะเข็มนิดเดียวคะ คุณแม่สบายใจได้ หลังเจาะก็มีเจ็บจี๊ดๆ นิดหน่อย ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ นอนพักผ่อนวันเดียวคะ

เจาะเลือดตรวจ 16 วีค 5,500 รพ.เอกชนค่ะ

3y trước

ตรวจที่ใหนค่ะ

เจาะเลือดค่ะของอเมริกา14,000 รู้ผล99%

ตรวจ nipt ค่ะ ที่รักษ์นรี 11000 บาทค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ ร.พ รัฐ จ่าย 3,000 ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ รพ.รัฐ 4050 บาท

เจาะเลือดค่ะ ร.พ รัฐ ฟรีค่ะ

5y trước

ที่ สงขลา จ้า