ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยค่ะตรวจดาวน์ซินโดรมเพราะอะไรค่ะแล้วเสียงผลต่อแท้งไหมค่ะ

การตรวจดาวน์ซินโดรม มีหลายแบบค่ะ อย่างบ้านนี้ตรวจnipt แค่เจาะเลือดแม่ไปตรวจเพื่อหาความผิดปกติของโครโมโซม ที่จะเสี่ยงต่อการเป็นดาว ถ้าผลเสี่ยงมากก็อาจจะได้เจาะน้ำคร่ำต่อ ตรวจเพราะกลัวลูกไม่ปกตินี่แหละค่ะแม่

1y trước

อ่อค่ะ พอดีวันนี้พึ่งเจาะเลือดตรวจค่ะ

เราตรวจ รพ รัฐ เจาะเลือดคัดกรองมีความเสี่ยงสูงค่ะ เลยต้องถูกเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยันอีกรอบ แต่รอผลไม่ไหว เลยเลือกตรวจ นิฟกับคลินิคด้วยค่ะ