ท้องปั้น

แม่ๆท่านไหนได้บันทึกท้องแข็งรึท้องปั้นบ้างคะ?? #แล้วบันทึกกันยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้ามันยังไม่ได้มาถี่ๆปกติก็จะไม่บันทึกค่ะ แต่ถ้าจังหวะไหนรู้สึกมันแข็งบ่อยผิดแกติก็จะเริ่มจดเวลาที่แข็งกับคลายตัว ดูว่าที่แข็งแต่ละรอบมันห่างกันกี่นาที