อยากรู้ว่าแม่ๆท่านมีอาการเป็นเหมือนกันมั้ย

แม่ๆท่านไหนได้ฉีด วัคซีน ไฟเซอร์ แล้วบ้างคะ แล้วฉีดกันตอนกี่วีค แม่บ้านนี้ฉีดตอน 36week5day แล้วรู้สึกปวดต้นแขนมาก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปวดแขนอยุ่ 2 วันจ้า นอกนั้นไม่มีอาการอะไรค่ะ