ของคำปรึกษาหน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนให้น้องเข้าเต้าแล้วเจ็บบ้างค่ะ น้องดูดจนเจ็บหัวนมพอข้างนึงหายก็เป็นอีกข้าง ตอนนี้เ็จบทั้ง2ข้างเลย แล้วหัวนมมีตุ่มน้ำใสๆด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องดูดให้ถึงลานนมค่ะ อย่าดูดแค่หัวนม

3y trước

ย้องดูดถึงลานนมอยู่ค่ะแต่ก็ยังเจ็บเหมือนเดิม