น้องๆกินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนให้น้องกินนมของแบรนด์นี้บ้างคะ

น้องๆกินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้เปลี่ยนมาทานตอน6เดือน ขับถ่ายปกติทุกวันค่ะ ทีแรกให้ทานเอส26 แล้วน้องมีอาการแหวะ ทานตัวนี้แล้วไม่แหวะเลย

บ้านนี้ก็ให้น้องกินค่ะ สูตร1 อึปกติตดดีมากท้องไม่อืด แรกเกิด2520 ตอนนี้1เดือน8วัน 4โลกว่าแล้วจ้า

บ้านนี้ค้าา น้อง1ปี4เดือน ตอนนี้น้องจ่ำม่ำมากค่ะอุ้มจะไม่ไหวแล้วว😂

4t trước

โอเครคร่าาา บ้านนี้จะได้ให้ ลองกินบ้าง💕