บำรุงหน้า

แม่ๆท่านไหนใช้อะไรบำรุงหน้าตอนท้องบ้างคะ เรารูขุมขนกว้าง สิวผดขึ้นเยอะ แล้วหน้าแห้งหน้าลอกค่ะ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ก่อนท้องไม่มีสิวพอท้องขึ้นเต็มเลยแต่ไม่กล้าใช้อะไรแรงๆ ใช้ครีมจอนสันเด็กกระปุกสีชมพู ใช้กันแดดค่ะ พอคลอดเดี๋ยวก้หายค่ะ