เครียดเรื่องค่าคลอด

แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้อีก20วันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีตังค่าคลอดเลยคะ เครียดมากๆเลยคะ😢😢

แม่มีสิทธิ์บัตรทองไหมคะ ถ้ามีคลอดฟรีค่ะ

3y trước

เข้าใจเลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวทุกอย่างจะต้องดีขึ้นกว่าเดิม