กระตุ้นปากมดลูกเปิด3 เซน

แม่ๆท่านไหนโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วบ้างคะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ หลังจากกระตุ้น ทางนี้หลังกระตุ้นมีแค่หน่วงๆช่วงแรก แล้วตอนนี้ก็คือเงียบเหมือนเดิม🥹

9mo trước

คลอดแล้วค่าา 😍

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำไมแค่รอดูอาการไปเรื่อยๆ