แม่ๆท่านไหนมีชื่อลูกในใจรึยังคะ

แม่ๆท่านไหนแอบตั้งชื่อลูกอะไรกันบ้างคะ 🎉🎉🎉เอามาแชร์กันหน่อยค่ะ🍼🍼🍼 แม่บ้านนี้ท้อง15Wมีตั้งชื่อลูกไว้แล้วจร้าาา ปล.บ้านนี้ไม่ได้ถืออะไรคะตั้งแต่ท้องลูกคนแรกแล้วตอนนี้ท้อง2ก็ตั้งไว้รอเลยคะ555 👶ชื่อ ด.ช.พุทธคุณ (น้องพุทธ) 👯ชื่อ ด.ญ.มนต์พระพาย (น้องพระพาย) แม่ๆมาแชร์กันได้เลยนะคะ

1 Trả lời

ชื่อน่ารักไม่ซ้ำใครเลยค่ะ 😊

3y trước

🙏🙏🙏ขอบคุณคะคนแรกปู่ย่าไม่ยอมขอตั้งเองคนนี้เลยไม่มีใครแย่งตั้งเลยคะ