แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักมากค้ะ มีวิธีให้บรรเทาบ้างมั้ยค้ะ บ้านนี้8wแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เรยอ้วกออกหมด เหม็นไปหมด ปวดหัวไข้ขึ้นเพลียมากเลยค้ะนอนทั้งวัน

1 Trả lời

บ้านนี้หายตอน 14 w ค่ะ จิบน้ำขิงหรือทานน้ำเย็นๆพอช่วยได้ค่ะ