ครรภ์9aeekไม่พบน้อง

แม่ๆท่านไหนเหมือนเราบ้างคะไปซาวแล้วไม่เจอน้องคะ9weekซาวทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดแต่ไม่พบตัวอ่อนหมอจะให้เหน็บยาแต่เราขอเวลาหมอนัดอีกที่วันที่21 กันยายนคะตอนนี้เสียใจม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ากเลยคะ

1 Trả lời

เหมือนค่ะแต่เจอตอน13+4 แต่ก็ช้าไปน้องหยุดหายใจ ได้สอดยาเอา ออกวันนั้นเลยค่ะ เสียใจมากแต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว

3y trước

ดีใจด้วยนะคะทาวนี้แต่ถุงตั้งครรภ์คะ