ฟังเสียงในครรภ์หมอบอกว่าหัวใจลูกเต้นช้า แบบนี้ทำยังไงดีคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ เราท้องแรกเพิ่งไปฝากครรภ์มาหมอบอกว่าได้ 7 Week ฟังเสียงหัวใจลูก เต้นได้70ครั้งต่อนาทีซึ่งหมอบอกเต้นช้า ปกติต้อง100+ขึ้นไป แบบนี้ทำยังไงดีคะ เครียดมากเลยคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ในทารกช่วง ต้นไตรมาสแรก อัตราหัวใจจะเต้นเร็วกว่า ผู้ใหญ่ 1 เท่าตัว ต้อง 100++ ค่ะ

ทำได้แค่รอดูไปเรื่อยๆคะ ความเครียดสงผลเสีย ทั้งแม่และเด็กคะ