น้ำไหลจากหัวนม

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตื่นเช้ามาจะเจ็บหัวนมแล้วจะมีน้ำใส่ๆไหลออกมา มันเกิดจากอะไรค่ะ??

กี่วีคแล้วคะ? ยิ่งใกล้ๆคลอดจะมีน้ำนมสีเหลืองออกมาค่ะ เป็นเรื่องปกติ

บ้านนี้เป็นคะ ตอน 19week นมคัด แล้วมีคล้ายๆน้ำนมปนเลือดออกมาคะ

บ้านนี้ก็ไหลตอน32wค่ะ ตอนนี้34wไม่ค่อยไหลแล้ว

อย่างไร ตอนไปพบหมอ ถามหมออีกทีนะคะ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ ตอนนี้ท้องได้29วีด