ตั้งครรภ์อ่อน แล้วปวดท้อง ท้องอืด

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะตอนนี้ท้องได้ 9w ท้องอืดทั้งวันปวดท้องคล้ายปวดกระเพาะ กินยาอะไรและมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8wก็เป็นค่ะรู้สึกมีลมอยู่ในท้องตลอดเวลาบ้านนี้กินแอนตาซิลค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

2y trước

ทรมานมากค่ะ