ทานข้าวได้น้อย,เบื่ออาหาร,เหนื่อยมาก

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แร้วค่ะเบื่ออาหารมากแต่จะหิวบ่อยมากอะไรที่ไม่คิดจะกินคือแตะไม่ไม่ได้เรยหากกินคืออ้วกออกหมดค่ะ แร้วสิ่งที่ทานได้ส่วนมากจะเป็นอาหารจานเดียวบางทีก็จะเป็นต้มมาม่าแต่ก็รุ้ว่ามาม่าไม่มีประโยชน์นะคะแต่ก็ต้องกินเพราะกินมาม่าไม่เคยอ้วกเรย อาการแบบนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้4สัปดาห์ค่ะ ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง2แร้วค่ะท้องแรกไม่มีอาการใดๆเรยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนท้องเป็นค่ะ เราทานวิตามินเสริมช่วยเอา กับน้ำผลไม้ เพราะทานแล้วรู้สึก อร่อย สดชื่น ไม่เวียนหัวอยากอ้วกค่ะ กับโจ้กค่ะที่พอทานได้บ้างแม้จะไม่เยอะ เริ่มดีขึ้นตอนประมาณ 3 เดือนค่ะ