ท้อง5เดือน

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีอาการจุกแสบท้องเวลานอน ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้ายขวาหรือนอนตรงก็เจ็บ จะมีผลเสียอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22w5d

1 Trả lời

อายุครรภ์23สัปดาห์ เป็นค่ะ เจ็บเสียดท้องน้อยมากๆ

1y trước

คุณแม่แก้ปัญหานี้ยังไงค่ะ ช่วยบอกต่อหน่อยค่ะ