ขอถามแม่หน่อยค่ะพอดีไปอัลตาชาวด์ตอน37วีค ลูกน้ำหนัก 2926 แต่อัลตาชาวด์ตอน37วีค6วัน ลูกหนัก2520 น้ำหนักลูกทำไมลดลงค่ะ.....

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เครื่องซาวด์เป็นตัวกะประมานวักความยาวน้ำหนักต่างๆค่ะแม่ ไม่ได้ตรงเสมอไป มีลดมีเพิ่ม เหมือนของแม่บ้านนี้ ซาวด์ตอน37+6วีค 2798กรัม พอคลอดน้องตอน38+5วีคา2436กรัมเองค่ะ☺️