ท้องแข็งหลังจากฉี่เสร็จ

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคแล้ว มีอาการท้องแข็งหลังจากฉี่เสร็จ ปั้นแข็งอยู่ 2-3 นาทีแล้วก็หาย อันตรายมั้ยคะ

ท้องแก่ชอบแข็งบ่อย เราก็แข็งหลังฉี่ตลอดค่ะ แต่ถ้าแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.หาหมอะคะ

เป็นค่ะแม่ 37w เหมือนกัน