เบาหวานในคนท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานในคนท้องบ้างคะ บ้านนี้เป็นทั้งๆที่ไม่ค่อยทานหวานแต่หนักไปทางโปรตีนมากกว่า เช่นมู๋กะทะ แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะอีก 4 วีคถึงคลอด ตอนนี้เครียดมากไม่รุ้จะทานอะไรดี แลเหมือนลูก น้ำหนักจะลดลงด้วยคะ จากตอนแรกหมอวัด 2960 กรัม เหลือ 2455 กรัมเท่านั้น

1 Trả lời

ไม่ควรทานหนักในแต่ล่ะมื้อ ควรทานผักในแต่ละมื้อ แบ่งการทานมากกว่าสามมื้อน่ะค่ะ ทานน้ำเยอะๆ โปรตีนแนะนำทานเนื้อปลาเยอะๆ น่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะจะพยายามคะ