ตกขาวเยอะ จนทำให้....

แม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ พอท้องปุ๊บตกขาวก็มาเยอะแบบที่แม่ๆท่านอื่นกังวลกัน แต่นอกจากเยอะแล้ว ยังมาสังเกตุได้ว่า กกน.นั้นเริ่มมีการขาดเป็นรูค่ะ มันจะมาจากการที่ตกขาวเยอะแล้วมันเป็นตัวการทำให้ กกน.ขาดมั้ยคะ หรือเราเป็นอยู่คนเดียว 🥺(เราใส่กกน.แบบผ้าค่ะ)

นอกจาก กกน.แบบผ้า มี กกน.แบบไหนอีกคะ สงสัย 😅

3y trước

เราก็ตกขาวเยอะตั้งแต่ท้องอ่อน เลยใส่แผ่นแคร์ฟรีทุกวันเลยค่ะ

ใส่แผ่นอนามัยซับค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ สงสัยต้องกลับไปใส่แบบที่ติดกาวแผ่นอนามัยได้สะแล้วค่ะ