ผื่นตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเป็นผื่นตั้งครรภ์บ้างคะ ทีแรกก็เริ่มเป็นที่หน้าท้องก่อน พออายุครรภ์เริ่มมากขึ้น เริ่มลุกลามไปบริเวณข้อพับ และลามไปเรื่อยๆจนทั่วตัวแล้วค่ะ คันมากเริ่มทนไม่ไหวแล้ว คุณหมอบอกว่าจะหายไปเองหลังคลอด ตอนนี้36สัปดาห์แล้ว คันจนทนไม่ไหวแล้ว คันมากกว่าส่วนอื่นคือหน้าท้อง เกาหน้าท้องจนท้องแข็งเลยก็มี

1 Trả lời

เราทา3ตัวหลังอาบน้ำมี คารามายวีขวดเขียวๆ/คีล่าโลชั่น/ทับด้วยแป้งตรางู ใช้แล้วลดอาการคันได้ดีมากค่ะ แม่ลองดูนะ เพราะเราใช้ของแพงๆมาเยอะกินด้วยทาด้วยหาหมอผิวหนังยังไม่หายเลย แต่เจอ3ตัวนี้ทาดีไม่ค่อยคันค่ะ ปกติเราคันคันมากทรมาน ตี1กะตี3ลุกมาเกา แทบไม่ได้นอน คันทีน้ำตาไหล