ท้องไม่ลาย แต่ได้อย่างอื่นมาแทน

แม่ๆท่านไหนเป็นผื่นขึ้นบ้างคะ พอเข้าสู่อายุครรภ์​ 35 week โชคดีที่ท้องไม่แตกลาย แต่ก็เริ่มสังเกตผื่นแดงๆขึ้นแทน ตอนแรกเห็นมีนิดเดียว ขึ้นขา กับท้องช่วงบนๆนิดหน่อย พอสำรวจหน้ากระจกเท่านั้นแระ แม่เจ้า เป็นปื้อๆใต้ท้องเลย แต่ดีอย่างนึงไม่คัน แต่ก็ไม่รู้จะคันรึเปล่า ปล.ภาพอาจดูจางไปนึด

ท้องไม่ลาย แต่ได้อย่างอื่นมาแทน
1 Trả lời

เราขึ้นทั้งตัวเลยค่ะแต่ไม่คัน ไม่นานก็หายเองไม่ได้ทายาอะไรเลย

5y trước

เมื่อวานเห็นขึ้นบางส่วนช่วงในร่มผ้า วันนี้หนักกว่าเดิมอีกค่ะ