อารมณ์คุณแม่ท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างนิสัยเดิมตอนที่ยังไม่ท้อง เป็นคนใจร้อนขี้หงุดหงิดอยู่แล้ว พอท้องยิ่งใจร้อนโมโหร้ายหนักกว่าเดิม

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นคนใจเย็นค่ะ เเต่มันจะมีบางช่วงในใตรมาสทั้ง3ใตรมาสเป็นอาการหงุดหงิดง่าย นิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิดขี้โมโห งอเเงอะไรไม่ได้ดั่งใจก็เริ่มมีอาการฝึดฝัดง้องเเง้งเเล้ว เเต่ก็หายไปเองในเช้าวันต่อมา บางทีมันไม่สบายตัวก็หงุดหงิดถึงขั้นไม่อยากให้เเฟนโดนตัวเลยเพราะรู้สึกมันยุกยิกรำคาญ

3y trước

5555บ้านนี้เเค่เสียงดังใส่ก็น้ำตาคอเเอบไปร้องให้ในห้องเลย