แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะหัวนมอักเสบ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะหัวนมอักเสบ เป็นหนอง เวลาลูกเข้าเต้าเจ็บจนร้องไห้ มีวิธีแก้ไหมค่ะ เจ็บมากปวดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ณ.ตอนนี้ไม่อยากให้ลูกเข้าเต้าเลยค่ะ

1 Trả lời

เอาน้ำนมแม่ทาเคลือบไว้หลังลูกกินเสร็จ ทิ้งไว้ให้แห้ง ก่อนให้นมล๔กมื้อต่อไปใช้น้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดก่อน