เบื่อข้าว

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ​ เบื่อกับข้าว​ เบื่อข้าว​ กินอร่อยก็ไม่อร่อย​ ทำยังไงดีกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึง​เกณฑ์​ เข้าสู่ไตรมาส​สุดท้ายแล้วด้วย​ 32week

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเบื่อข้าว บางครั้งเห็นแล้วเหม็น แต่ก็กินนะคะแต่น้อย เน้นกับข้าวค่ะ กินนม กินผลไม้ ก๋วยเตี๋ยวบ้างค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ ผักผลไม้ เบื่อข้าวก็กินกับเล่นค่ะ ไม่ต้องเน้นข้าว เราก็เบื่อ นั่งกินกับเล่นบ้าง ผลไม้บ้าง นมบ้าง