ปวดซี่โครง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดซี่โครงด้านขวาเป็นเพราะเรานอนตะแคงบ่อยหรือยังใงไม่แน่ใจ ปวดได้เป็นอาทิตย์ ทรมาน

แนะนำสลับซ้ายขวาค่ะ เราตะแคงสลับซ้ายขวาตลอด อาการปวดซี่โครงก็หายไป แนะนำหมอนมารองตอนนอนก็ดีค่ะ เอาที่นุ่มๆเรานอนเอาท้องทับและมันยุบ ช่วยลดอาการนอนทับซี่โครงได้ดีเลยค่ะ ลองๆดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ปวดซีโครงซ้ายข้างเดียว

4y trước

เกี่ยวค่ะ ต้องนอนสลับไปมา หาหมอนมารองด้วยก็ดีค่ะ ป้องกันการนอนทับซี่โครง