อาการเบื่ออาหารหรือเปล่าๅ??!

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่สบายท้อง กินอาหารแล้วเหนื่อย เบื่อ ทานน้อย แต่ต้องกินจุกจิกตลอด ครรภ์แรก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 30+2 วีค ถ้ากินอิ่มมากไปจะเป็นลม งงมาก😂 เลยต้องเปลี่ยนมากินจุกจิกแทน

5y trước

ใช่ค่ะ คุณแม่ ทานมากจะอ้วก ทานน้อยก็จะอ้วก ต้องกินจุกจิกไม่งั้น จะเป็นลมค่ะ คุณแม่