หน้ามืดเวียนหัว

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะอยู่ดีๆก้อหน้ามืดเวียนหัวพึ่งจะเป็นได้2คืนแล้วค่ะคืนแรกตื่นเข้าห้องน้ำตอนตี2กลับมานั่งมันมีอาการเวียนหัวแบบกระทันหันแบบอาการเมารถเลยค่ะจะวูบด้วยคืนที่2เป็นตอน3ทุ้มไปเข้าห้องน้ำเตรียมจะเข้านอนกลับมานั่งเป็นอาการเดียวกันเลยค่ะรู้สึกเหนื่อยมากๆตอนที่เป็นตอนนี้ท้องได้25วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้นาน

5mo trước

ขอบคุณค่ะ