แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างตอนนี้ได้5เดือนแล้วคะมีอาการคันแล้วเป็นผื่นแดงบริเวณท้องคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ได้5เดือนแล้วคะมีอาการคันแล้วเป็นผื่นแดงบริเวณท้องเริ่มจะลามไปที่หน้าอกไม่กล้าทายาอะไรเรยคะแนะนำหน่อยนะคะ..ท้องแรกคะเรยตกใจ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างตอนนี้ได้5เดือนแล้วคะมีอาการคันแล้วเป็นผื่นแดงบริเวณท้องคะ

บ้านนี้เป็นผดเม็ดๆค่ะ แต่ท้องไม่ลาย คันบ้างนิดหน่อย