สอบถามคะแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบเางคะเวลาถ่ายตอนลูกดิ้นพอถ่ายทัน แต่ท้องไม่ขยับ น้องดิ้นตอนถ่ายตลอดเวลา หรือเราท้องหนาท้องเลยไม่ขยับ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่รึป่าวคะ ไม่งั้นแม่ก็ผนังหน้าท้องหนา