สาหร่ายน้ำจืดห้ามกินจริงหรือ

แม่ๆท่านไหนเป็นคนภาคอิสานบ้างค๊ะ อยากทราบว่า คนท้อง ห้ามทานสาหร่ายน้ำจืดจริงหรอค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้อยากกินมากๆค่ะแต่โดนห้ามบอกว่าเดี๋ยวพันคอลูก 17w1d

1 Trả lời

กระเพาะกับมดลูกมันคนละทางกันเลยนะคะแม่ มันจะไปพันยังไง

5y trước

ก็ว่างั้นแหล่ะค่ะแม่ แต่ก็ยังโดนห้ามอยู่ดีค่ะ คงเป็นความเชื่อของคนแก่ 😓😓😓