สอบถามแม่ๆน่อยคะ มีอาการปวดจิมิมาก เวลานอนขยับไม่ได้เรยคะ

แม่ๆท่านไหนเปงบ้างคะ ทามยังงัยถึงหายคะ 37วีค6วันคะ

เปนเหมือนกันคะ ทรมานมากๆ แต่ก็ต้องทนคะ สู้ๆนะคะเด่วความเจ็บปวดก็จะหายในวันที่เราเห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก

น้องกลับเข้าเชิงกรานค่ะเลยจะปวดมากขึ้น บ้านนี้ก็แอบสะดุ้งตลอด