การเจ็บเตือน

แม่ๆท่านไหนเจ็บเตือนก่อนคลอดบ้างคะ แล้วเจ็บเตือนกี่วันกว่าจะคลอดคะ

บ้านนี้เจ็บตอนกลางคืนวันที่ 16 เช้ามาหายเจ็บพอ 3 ทุ่มของวันที่ 16 เราก็เจ็บมาตลอดเลยค่ะ เช้าวันที่ 17 ตอน 6โมงเช้า เราไม่ไหวแล้วเลยไปหาหมอ (ปากมดลูกเปิด 2 เซนค่ะ) เราเลยกลับไปดูอาการต่อที่บ้าน แต่เราก็เจ็บมาเรื่อยๆนะคะ พอ4โมงเย็นเราเริ่มไม่ไหว เพราะปวดเหมือนประจำเดือนมาก... และเหมือนปวดอึ 5โมงเย็นเริ่มรู้สึกอยากเบ่ง แต่เราพอไหว ตก6โมงเย็นหารถไป รพ. เพราะเริ่มไม่ไหวแล้ว เบ่งไปตาทางเลยค่ะ🙂 ไปถึงหมอบอก มดลูกเปิด 3 เซน เรานอนร้องเจ็บร้องปวด จน3ทุ่ม เราร้องเรียกหมอไม่ไหวแล้วอยากเบ่งมาก แต่น้ำคร่ำไม่แตก หมอเลยมาเจาะน้ำคร่ำแล้วพาขึ้นเตียงคลอดเลยจ้า🙂🙂 #ยาวหน่อยนะคะ😊

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บเตือนก่อนตั้งสองวันสามวันค่ะ ปวดอึก็อึไม่ออก จะฉี่ก็ฉี่ไม่ออก จนอาการเริ่มถี่ขึ้นถี่ขึ้น เลยนั่งรถไป รพ.แต่ก็ยังไม่คลอดนะคะนอนรอข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ หมอให่ยาเร่งก็แล้วก็ยังไม่ออก เปิดมดลูกเปิดช้ามากเลยค่ะ 2ชั่วโมง1ซน ทรมานมาก กว่าจะคลอดได้นี่แม่เจ็บปวดสุดๆเลยค่ะ แต่พอคลอดน้องออกมาก็หายปวดเลยค่ะเพราะเห็นหน้าลูก ตอนนี้ท้องที่2แล้ว ได้36+1แล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆเจ็บเตือนแล้วแต่ไม้รุ้จะคลอดวันไหน อิอิ😂

เจ็บเหมือนกัน เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

บ้านนี้เจ้บเตือนบ่อยมากค่ะแต่ก้ยังม่คลอดสักทีเลยค่ะ