เจ็บท้องคลอด

แม่ๆท่านไหนเจ็บท้องคลอดนานไหม บ้านนี้มีเลือดออก6โมงเย็นตั้งแต่มื้อวานแต่ไม่เจ็บท้องไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดอยู่แล้วก็ให้กลับมาดูอาการอยู่บ้านพอตอนเที่ยงคืนเริ่มเจ็บท้องแต่ไม่มากเริ่มเจ็บมากๆแต่4โมงเย็นเจ็บทุก5นาทีทรมานมากค่ะ

เจ็บทุก 5 นาที ควรไปแอดมิดนะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว