เจาะเลือดตรวจน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเพราะคุณหมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะอยากรู้มากๆ? (ที่เจาะ3เข็มที่ให้กินน้ำตาลอ่ะค่ะ)

1 Trả lời

เจาะ4เช็มเด้อ ก่อนกิน และหลังกินอีก3ครั้ง ค่าใช้จ่ายสอบถามโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน ถ้าเป็นของรัฐบาลไม่แพงค่ะ

4y trước

บ้านนี้โดน3เข็มเองค้าก่อนกิน1หลังกินอีก2เข็มค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดเกิน โดนอีก2เข็ม รวมทั้งหมด5เลยค่ะ😂😭