แซงคิว

แม่ๆท่านไหนเจอปัญหาแบบเราบ้างค่ะ เวลาซื้อของหรือรอจ่ายเงินจะมีคนแซงคิวตลอดเลยขนาดยืนรอต่อแถวก็โดนค่ะ บางทีก็คิดนะค่ะเขาไม่เห็นว่าเราท้องหรอท้องเราก็ใหญ่แล้วนะ เลยถามสามีว่าเทอเราไม่เหมือนคนท้องหรอเราเหมือนคนอ้วนหรอทำไมเราโดนแซงคิวบ่อยจัง อยากรู้ว่าแม่ๆรับมือกับพวกขอบแซงคิวยังไงค่ะ

ที่เห็นกันส่วนมากคุณแม่จะติดเข็มกลัดเวลาออกไปข้างนอกนะคะ อาจจะช่วยได้ยังไงก็สู้ๆนะคะ

5y trước

เราคิดเข็มกัดอยู่แล้วค่ะ เราคงใส่ชุดธรรมดามั้งค่ะเราไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องด้วยละมั้งค่ะ