ปัญหากลิ่นน้องสาว และอาการคัน

แม่ๆท่านไหนเจอปัญหากลิ่นน้องสาว และอาการคันบ้างคะ ไปหาหมอ หมอบอกปัญหานี้จะเจอเรื่อยๆ อยากรู้แม่ๆแก้ปัญหายังไงกันบ้าง

1 Trả lời

จากประสบการณ์นะคะ คุณหมอจะมียาให้ทานและทาบริเวณที่คันนะคะ