แม่ๆท่านไหนมีประสบการ์ณการแท้งมั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนเคยแท้งมั้ยคะ หลังแท้งประจำเดือนมาตอนไหนคะ ส่วนตัว 2 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ ควรไปพบแพทย์มั้ย ส่วนมากอ่านในพันทิป บางคนก็ไม่มาถึง 5 เดือนเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราประจำเดือนมาหลังแท้ง1เดือนค่ะประจำเดือนมาปุ้บรีบทำการบ้านเลยค่ะหลังจากนั้นน้องก็มาเลยค่ะตอนนี้ได้34+5วีคแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่