39w เร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยเร่งคลอดทั้งที่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเองหรือน้ำเดินมั้ยค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัด นอนโรงพยาบาล 7 โมงเช้า จะเร่งคลอดให้ กังวลแอบกลัวๆมากค่ะ #อยากรู้ว่าประมาณกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ ถ้าโดนยาเร่ง?

โดนเร่งค่ะ แต่ไม่คลอด สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

5y trước

โอ้ย..บ้านนี้ก้อคงโดนเหมือนกันแน่เลยค่ะ