มีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนเมนส์แต่ไปหาหมอทันทีแบบนี้ปกติไหมคะ ซาวด์ช่องคลอดเจอน้องหมอบอกประมาณ7วิค

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ที่บ้านเค้าเรียกเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ เค้ากังวลมากเลยตั้งแต่วาน เวลามีอะไรแปลกๆจะเช็ดดูตลอด กลัวเป็นเลือดเหมือนวานอีก