#ทีมสิงหาคมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั่ยค่ะเหมือนหายใจไม่ทั่วท้องแน่อกกินอะไรเยอะๆไม่ได้เลยเรอบ่อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งท้องโตจะยิ่งเป็นบ่อยขึ้นเพราะมดลูกขยายเบียดอวัยวะภายในค่ะ