เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องหลอก

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แม่บ้านนี้ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดสักที วัน2วันนี้ จะปวดท้องๆแข็ง ตอนตี4ตี5กำลังนอนหลับลึกๆ ปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องเม็น แล้วหายไปเองตอน6-7โมง แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ตอนนี้38week6day

1 Trả lời

เตือนแล้วค่ะ

5y trước

ปวดคลายๆ ทั้งวันเลยค่ะวันนี้แต่ไม่ถี่